Bản tin dự án / Việt Úc Tourist khởi động dự án quản lý vé thông minh – SBO

Việt Úc Tourist khởi động dự án quản lý vé thông minh – SBO

Ngày 01/02/2021, buổi lễ khởi động Dự án hệ thống ABooking (phần mềm quản lý vé máy bay) tại CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI PHÁT TRIỂN NHÀ VÀ DU LỊCH VIỆT ÚC đã diễn ra thành công tốt đẹp.
Việt Úc Tourist được đánh giá là một trong những đơn vị cung cấp vé máy bay, tour du lịch, dịch vụ lưu trú Trong và ngoài nước tốt nhất trên thị trường hiện nay, với nhiều năm kinh nghiệm và đội ngủ nhân sự nhiều kinh nghiệm, Việt Úc Tourist là địa chỉ đáng tin cậy để nhièu người có thể chọn lưa cho cho chuyến hành trình thú vị của mình, mọi người có thẻ truy cập thêm website https://vietuctourist.vn/ để biết thêm chi tiết

Sau thời gian nghiên cứu, xem xét và đánh giá từ nhiều nhà cung cấp giải pháp ABooking (Quản lý vé máy bay), cuối cùng TSC được Việt Úc Tourist tin tưởng lựa chọn là đơn vị phù hợp khi có nhiều kinh nghiệm triển khai về lĩnh vực này.

Về phía mình, TSC tự hào được các đối tác đánh giá là nhà cung cấp uy tín và chất lượng. Chúng tôi lấy làm tự hào và sẽ nỗ lực hết mình vì sự hài lòng của khách hàng.

Một lần nữa, TSC chân thành cảm ơn những khách hàng đã luôn tin tưởng lựa chọn và đồng hành cùng chúng tôi cho đến ngày hôm nay. Xin chúc Quý khách hàng của TSC ngày càng phát triển hơn nữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo