Bản tin dự án / Việt Úc Tourist chính thức Golive hệ thống quản lý vé thống minh – SBO

Việt Úc Tourist chính thức Golive hệ thống quản lý vé thống minh – SBO

Sau sáu tháng kể từ ngày triển khai hệ thống quản lý vé thông minh SBO TSC cùng Việt Úc Tourist chính thức tổ chức buổi Lễ Go Live cho Phần mềm vào ngày 22/06/2021 vừa qua.

Với nhiều năm một chặng đường, luôn tiên phong với sứ mệnh “xây dựng thương hiệu dụ lịch việt toàn diện”, Việt Úc đã trở thành thương hiệu uy tín hàng đầu Việt Nam, tự hào là đơn vị tổ chức tour chuyên nghiệp, năng động và đày sáng tạo. Vì vậy, Việt Úc Tourist đã thu hút nhiều khách hàng cá nhân và doanh nghiệp hàng năm để sử dụng dịch vụ. Có thể thấy đó là thành quả rất đáng tự hào cho Việt Úc Tourist nói riêng và ngành du lịch Việt Nam nói chung,

Niềm lo lắng toàn diện từ lãnh đạo cũng như đội ngũ nhân sự Việt Úc là làm sao mọi thứ đều được gói gọn cho khách hàng và phục vụ một cách nhanh chóng.  do đó việc quản lý và vận hành vé là bài toán nan giải. Ban giám đốc Việt Úc Tourist quyết định đưa phần mềm vào đồng hành cùng với sự phát triển hiện nay, sau nhiều tháng tháng tìm kiếm đối tác và đơn vị có đủ năng lực. Và TSC là cái tên được chọn lựa cho dự án này

TSC đã một lần nữa khẳng định vị trí là đơn vị cung cấp hệ thống quản lý vé thông minh hàng đầu tại Việt Nam khi Việt Úc Tourist lựa chọn TSC là đối tác chính trong dự án triển khai hệ thống này.

Qua đây. TSC tự tin rằng có thể giải quyết mọi vấn đề mà phía Việt Úc đã và đang còn mắc phải, từ đó khẳng định uy tín và hướng tới hợp tác lâu dài cùng VIỆT ÚC TOURIST.

Một lần nữa, TSC xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã luôn tin tưởng và lựa chọn TSC là đối tác chính trong mọi dự án. Đó cũng là niềm động lực to lớn cho phía TSC phấn đấu và hoàn thiện hơn để mang lại cho Khách hàng những chất lượng và trải nghiệm tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo