Chia sẻ hàng ngày / Top 7 cách kiếm tiền online bền vững và hiệu quả

Top 7 cách kiếm tiền online bền vững và hiệu quả

Công nghệ phát triển ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống của con người. trong vui chơi, giải trí cho đến việc làm. Thậm chí giờ đây bạn hoàn toàn có thể ngồi ở nhà kiếm tiền chỉ với một chiếc laptop có kết nối internet, kiếm tiền online ngày càng phổ biến và có những cách kiếm tiền online nào mang lại nguồn thu nhập ổn định mà không phải chịu rủi ro hãy cùng TSCGLOBAL Việt Nam tìm hiểu qua bài viết sau đây.

 

1. Kiếm tiền online với Affiliate Marketing

Đối với những người mới bắt đầu bạn nên chọn cho mình một hình thức kiếm tiền online dễ tiếp cận trước, tránh tâm lý chán nản khi mới bắt đầu và TSCGLOBAL  Việt Nam xin giới thiệu cho bạn Affiliate marketing – một lựa chọn tối ưu.

 

– Kiếm tiền online Affiliate Marketing là gì?

 

Đây là một hình thức kiếm tiền online du nhập vào Việt Nam khá lâu, là một hình thức bán hàng và marketing sản phẩm online một cách rất hiệu quả. Khi đến với Affiliate Marketing bạn sẽ được cung cấp đường link về sản phẩm tương ứng, sau khi bán được sản phẩm thông qua đường link đó, bạn sẽ nhận được hoa hồng tương ứng với sản phẩm.

 

– Ưu điểm của hình thức kiếm tiền online Affiliate Marketing

 

So với các cách kiếm tiền online khác thì có lẽ Affiliate Marketing chiếm được lợi thế hơn trong thị trường kiếm tiền online Việt Nam. Lý giải cho điều này có thể là do:

– Affiliate marketing xuất hiện trước các hình thức kia

– Cách tiếp cận dễ dàng

– Không mất quá nhiều thời gian và chi phí

– Người lao động sẽ được hưởng theo năng lực làm việc của bản thân

 

Hình thức kiếm tiền online Affiliate Marketing

Hình thức kiếm tiền online Affiliate Marketing

 

Quy trình làm việc của Affiliate Marketing

 

Quy trình kiếm tiền online của hình thức này rất đơn giản, sau khi được xác nhận là cộng tác viên của công ty, bạn sẽ được cung cấp những đường link riêng chứa các sản phẩm, việc của bạn là pr và bán những sản phẩm đó. Sản phẩm bán ra càng nhiều hoa hồng được hưởng càng lớn.

Và chỉ với một chiếc laptop trong tay thậm chí là cả điện thoại thông minh cùng với sự kiên quyết và nỗ lực trong kinh doanh bạn hoàn toàn có thể kiếm thêm thu nhập ổn định hàng tháng cho mình thông qua hình thức kiếm tiền online Affiliate Marketing này.

 

4 cách làm Affiliate Marketing uy tín

Muốn tham gia vào Affiliate Marketing bạn có rất nhiều sự lựa chọn và sau đây là bốn kênh uy tín nhất mà TSCGLOBAL Việt Nam đã thống kê:

– Adflex

– Accesstrade

– Amazon Nichesite

– Authority Site

 

2. Kiếm tiền online với PPC (Pay Per Click) Network

– Kiếm tiền online PPC Network là gì?

 

PPC Netwok cũng là một trong những cách kiếm tiền online uy tín, chất lượng hiện nay. Đây là một hình thức quảng cáo trên website, khi chủ sở hữu website là bạn, người truy cập vào trang web sau đó click vào những video quảng cáo có trong web đó phải trả tiền mà mức tiền đó chủ sở hữu trang web sẽ được hưởng

 

– Ưu điểm của hình thức kiếm tiền online PPC Network

 

PPC Network đem lại nguồn thu nhập lớn cho những chủ trang web có lượt theo dõi và truy cập lớn, chủ đề quảng cáo trên PPC Network rất đa dạng và ít kén nội dung, đã xuất hiện từ lâu và có tính bền vững cao.

 

– Quy trình kiếm tiền trên PPC Network

 

Trước hết phải tạo được cho mình những trang web uy tín, chất lượng với lượt người theo dõi và truy cập lớn, đây là một trong những yếu tố quyết định đến thu nhập của bạn. Tiến hành đăng những nội dung quảng cáo lên trang web, tuy rằng không có nội dung nhưng bất kể quảng cáo đăng lên nên có chọn lọc như vậy mới có hiệu quả cao.

 

– 2 hình thức kiếm tiền trên PPC phổ biến hiện nay

 

+ Youtube, đây là một kênh không còn xa lạ với bất kể người dùng internet nào, Việc đầu tiên khi kiếm tiền trên youtube đó chính là tạo kênh, lôi kéo lượt theo dõi kênh càng nhiều càng tốt, biên soạn nội dung, cày view đến một lượng nhất định thì bạn sẽ được youtube bật tính năng kiếm tiền.

 

+ Adsense: Tương tự như youtube nhưng việc của bạn đó chính là làm đầy traffic.

 

3. Kiếm tiền online với các công việc của Freelancer

– Kiếm tiền online với các công việc Freelancer là gì?

 

Hình thức kiếm tiền online Affiliate Marketing

Kiếm tiền online với Freelancer

 

Đây là một cách kiếm tiền online có thu nhập cực lớn, và đặc biệt giúp bạn thỏa mãn đam mê. Nếu như bạn không có điều kiện để theo đuổi đam mê, chỉ cần có đam mê và tài năng Freelancer sẽ giúp bạn. Freelancer là cụm từ để chỉ những người có nhiều khả năng đặc biệt, có thể là thiết kế đồ họa, viết lách, hội họa… Những người có nhu cầu sẽ tìm tới Freelancer để thuê những người có những tài năng ở đây để làm công việc cho họ, công việc phù hợp năng lực không gò bó về thời gian.

 

– Ưu điểm của kiếm tiền online với các công việc Freelancer

 

– Công việc phù hợp năng lực

– Thời gian linh hoạt

– Thu nhập lớn

– Không gian làm việc không cố định

 

– Quy trình làm việc trên Freelancer

 

Kiếm tiền online trên Freelancer hoàn toàn phụ thuộc vào năng lực của bạn. Tài năng của bạn quyết định thu nhập. Khi người tuyển dụng tìm đến và trao đổi yêu cầu nếu thấy phù hợp thì hai bên sẽ tiến hành thảo luận hợp đồng và bắt tay vào làm việc.

 

– Một vài chuyên môn hot hiện nay trên Freelancer

 

Có thể nói các chủ đề trên Freelancer vô cùng đa dạng, nhưng chủ đề phổ biến cũng như thu hút được nhiều người nhất là thiết kế đồ họa và công nghệ thông tin, những yêu cầu ngày càng nhiều do trình độ phát triển công nghệ ngày càng cao.

 

4. Kiếm tiền online với ứng dụng điện thoại

– Kiếm tiền online với ứng dụng điện thoại là gì?

 

Đây là hình thức kiếm tiền có lẻ là gần gũi nhất với mọi người, chỉ cần làm những nhiệm vụ nhỏ như làm khảo sát, viết bình luận, dò lỗi chính tả bạn hoàn toàn có thể kiếm được tiền.

 

– Ưu điểm của hình thức kiếm tiền online với các ứng dụng điện thoại

 

Có lẽ TSCGLOBAL Việt Nam không cần phải đề cập nhiều đến ưu điểm vì bạn hoàn toàn có thể biết được bởi nó rất gần gũi.

+ Kiếm tiền online với ứng dụng điện thoại dễ thực hiện

+ Không cần bỏ vốn

+ Linh hoạt về thời gian cũng như không gian

 

– Quy trình thực kiếm tiền online với các ứng dụng điện thoại.

 

Với những chiếc điện thoại có hệ điều hành android hay IOS bạn đã có thể thực hiện kiếm tiền online ngay. Hiện nay có rất nhiều ứng dụng, gửi cho bạn những yêu cầu và bạn sẽ được trả phí khi thực hiện những yêu cầu đó, đó có thể là làm khảo sát, xem video… Phí được trả cũng có thể thông qua hình thức quà tặng hay thẻ điện thoại.

 

5. Kiếm tiền với giao dịch điện tử (Trade Cryptocurrency, Trade Coin)

– Kiếm tiền với giao dịch điện tử là gì?

 

Đây là hình thức mua bán, giao dịch điện tử thay vì trên thị trường thông thường, điểm đặc biệt của hình thức này đó chính là mặt hàng được rao bán trên thị trường điện tử đó chính là tiền điện tử.

 

– Ưu điểm và nhược điểm của hình thức kiếm tiền với giao dịch điện tử

 

Ưu điểm

 

+ Vốn không cố định, xuất phát điểm bao nhiêu cũng được

+ Nếu đầu tư nghiên cứu và chơi giỏi bạn sẽ thu được lãi rất nhanh và rất nhiều

 

Nhược điểm

 

+ Tốn khá nhiều thời gian

+ Kênh đầu tư tuy đem lại lợi nhuận lớn nhưng nhiều rủi ro

 

Kiếm tiền với giao dịch điện tử trade coin

Kiếm tiền với giao dịch điện tử trade coin

 

– Một số điểm lưu ý khi kiếm tiền online với hình thức giao dịch điện tử

 

Vì rủi ro cao nên khi kiếm tiền online với giao dịch điện tử bạn cũng nên có những lưu ý nhất định để tránh tiền mất tật mang.

 

+ Trước hết muốn dấn thân vào con đường kiếm tiền online thông qua giao dịch điện tử bạn phải tìm hiểu kĩ càng thị trường này, đặt rõ mục tiêu lợi nhuận cũng như mức vốn sẽ bỏ ra

+ Biết cách đặt mua khi thấp, và bán ra khi giá cao: Để làm được điều này thì đòi hỏi người chơi phải dự đoán được thị trường

+ Sắp xếp thời gian theo dõi một cách thật hợp lý: Phải tìm ra được quy luật thời gian mà giá coin biến động trong một ngày, từ đó việc mua bán cũng trở nên dễ dàng hơn

 

6. Kiếm tiền online với Dropshipping

Với Dropshipping bạn sẽ trở thành một cái chợ trung gian, tuy không sở hữu sản phẩm chưng sed tìm cách quảng cáo, tiếp thị để khách hàng biết đến và tìm mua sản phẩm.

 

– Ưu điểm của Dropshipping

 

+ Không lo tới vấn đề tồn hàng

+ Không bỏ vốn, nếu có rất thấp

+ Cơ hội để phát triển kỹ năng về marketing

 

– Quy trình của cách kiếm tiền online với Dropshipping

 

Quy trình kiếm tiền online trên Dropshipping

Quy trình kiếm tiền online trên Dropshipping

 

+ Đầu tiên là đăng kí để trở thành những Dropshipper, tìm hiểu nghiên cứu thị tường sau đó quyết định sản phẩm có tiềm năng hợp thị hiếu người sử dụng

+ Lựa chọn nhà cung cấp cho sản phẩm đó (giá thành rẻ, chất lượng tốt, tốt nhất là có tiếng tăm)

+ Lựa chọn kênh bán và thị trường bán: Có thể là những website online trong nước hoặc quốc tế

+ Sau khi tiếp thị để có những khách hàng đầu tiên, bạn sẽ có những thông tin khách hàng

+ Gửi thông tin cho nhà cung cấp, họ sẽ chịu trách nhiệm phần còn lại

+ Quá trình vận chuyển và giao dịch với khách hàng sẽ do phía cung cấp xử lý

 

7. Tránh kiếm tiền online bằng những hình thức sau

Ngoài việc cung cấp cho bạn những hình thức kiếm tiền online tại nhà hiệu quả và uy tín TSCGLOBAL Việt Nam cũng vạch ra một số hình thức kiếm tiền online bạn nên tránh:

 

+ Không kiếm tiền qua đa cấp

+ Không nên kiếm tiền bằng các hình thức rủi ro cao, bỏ vốn lớn nhưng công việc mơ hồ, không có văn phòng công ty hay giấy tờ cụ thể

+ Nên tìm hiểu kỹ công việc trước khi bắt tay vào làm dù chỉ là kiếm tiền online với với nhỏ hay lợi nhuận không lớn để tránh làm nạn nhân cho những trò lừa đảo

 

Với những thông tin về kiếm tiền online cũng như cách kiếm tiền online mà TSCGLOBAL đã giới thiệu trên đây hy vọng rằng bạn sẽ tìm cho mình một phương pháp kiếm tiền online trong mùa dịch Covid 19 rảnh rỗi này thật phù hợp. Truy cập website  để biết thêm thông tin chi tiết. TSCGLOBAL hân hạnh mang đến cho bạn những dịch vụ Marketing hàng đầu, hỗ trợ việc kinh doanh của bạn, mang lại thu nhập lớn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo