Chia sẻ hàng ngày / Thông báo lỗi Fanpage

Thông báo lỗi Fanpage

“Trang này không đủ điều kiện để có tên người dùng” có nghĩa là gì?

Trang này không đủ điều kiện để có tên người dùng là một dạng thông báo lỗi đến người sử dụng facebook. Người sử dụng facebook và tạo lập fanpage trên cùng facebook để kết nối cộng đồng chia sẻ nhiều nội dung mà bạn muốn truyền đạt. Khi sử dụng fanpage sẽ có những lúc người sử dụng thấy dòng thông báo này và không hiểu ý nghĩa của nó là gì. Dòng chữ này có nghĩa là trang fanpage sẽ không được đổi tên người sử dụng hoặc tạo tên người dùng mới.

 

 

Lỗi Fanpage “trang này không đủ điều kiện để có tên người dùng”

 

Nguyên nhân xuất hiện thông báo trang này không đủ điều kiện để có tên người dùng.

Trường hợp nhận được thông báo trang này không đủ điều kiện để có tên người dùng có hai nguyên nhân như sau:

 

– Một là, fanpage của bạn mới được lập và mới sử dụng được từ 3 – 5 ngày thì nhận được thông báo như trên. Lý do đối với những trang fanpage mới thành lập phải sử dụng tối thiểu ít nhất 1 tuần, nghĩa là trong thời hạn 7 ngày kể từ khi lập nên trang fanpage bạn không được phép đổi tên người sử dụng hay lập người sử dụng mới.

 

– Hai là, fanpage của bạn từ lúc lập nên chưa đủ 20 like tương tác từ cộng đồng tính trên tổng số like trên trang.

 

Cách khắc phục

 

Khi đã hiểu về nguyên nhân của thông báo trang này không đủ điều kiện để có tên người dùng thì hướng giải quyết cũng dễ dàng tìm ra, có hai hướng khắc phục cho thông báo này như sau:

 

– Thứ nhất, fanpage của bạn vì hoạt động đủ một tuần nên nhận thông báo trang này không đủ điều kiện để có tên người dùng thì hướng giải quyết rất đơn giản là bạn chỉ cần duy trì hoạt động của fanpage thôi. Thường xuyên đăng tải trạng thái, thông báo, nội dung sao cho đảm bảo tính hoạt động của trang. Qua thời hạn một tuần bạn có thể thay đổi tên theo ý muốn hoặc tạo tên người dùng khác.

 

– Thứ hai, fanpage của bạn nhận thông báo trang này không đủ điều kiện để có tên người dùng là do không đủ 20 lượt like. Hướng giải quyết thì bạn chỉ cần mời gọi bạn bè của mình tham gia đặt trạng thái like (nghĩa là “thích”) cho nội dung mà bạn đăng tải hoặc đơn giản chỉ là like trang fanpage của bạn.

 

Nguyên nhân lỗi “trang này không đủ điều kiện để có tên người dùng”

 

Những lưu ý khi đặt lại tên người dùng hoặc tạo tên người dùng cho fanpage

Sau khi khi khắc phục được thông báo trang này không đủ điều kiện để có tên người dùng thì bạn đã có thể tha hồ tạo tên người dùng hoặc sửa lại tên người dùng cho fanpage. Nhưng bạn cần lưu ý những chi tiết khi thực hiện thao tác này như:

 

– Không đặt trùng tên của một fanpage khác, chắc rằng bạn không muốn fanpage của mình có cái tên giống với một fanpage khác. Vì nó là đứa con tinh thần của ban, bạn tạo lập nó với mong muốn kết nối cộng đồng và thể hiện sự khác biệt của bạn qua các hoạt động đăng tải nội dung, truyền đạt tin tức, câu chuyện. Trùng tên fanpage sẽ bị nhầm lẫn với người dùng khác và mặc nhiên những nội dung bạn chia sẻ cũng bị người theo dõi trang fanpage của bạn hiểu nhầm là của trang fanpage cùng tên. Một lý do khác là hệ thống facebook sẽ không cho phép bạn đặt tên trùng với người khác

 

– Không dùng ký tự phức tạp, khi đặt lại tên người dùng hoặc tạo lại tên người dùng cho fanpage facebook, thì bạn không nên sử dụng nhiều ký tự phức tạp, khó hiểu. Vì hệ thống facebook có thể sẽ không chấp nhận và bạn bị làm khó khi không thể thay đổi được tên của mình. Hãy sử dụng ký tự đơn giản, dễ hiểu để hệ thống facebook chấp nhận tên người dùng của bạn cũng như bạn sẽ nhớ dễ dàng tên fanpage của mình. Việc đặt một cái tên fanpage đơn giản cũng giúp cho những người theo dõi, yêu mến fanpage dễ nhớ đến trang fanpage của bạn hơn.

 

Khắc phục lỗi “trang này không đủ điều kiện để có tên người dùng”

 

Đơn vị hỗ trợ TSCGLOBAL Việt Nam

Đơn vị hỗ trợ TSCGLOBAL Việt Nam là một đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ xử lý rắc rối từ fanpage facebook. Nhất là các dạng thông báo trang này không đủ điều kiện để có tên người dùng TSCGLOBAL Việt Nam tự hào đã hỗ trợ nhiều khách hàng thành công giải quyết các lỗi từ facebook. Ngoài việc xử lý lỗi của facebook thì TSCGLOBAL Việt Nam còn giúp khách hàng tạo lập fanpage, hỗ trợ chạy chương trình cho fanpage cho khách hàng theo ý muốn của họ. Hỗ trợ truyền bá thông tin fanpage của khách hàng sao cho hợp lý và logic. Nếu bạn có ý định xây dựng một fanpage riêng cho mình hoặc gặp rắc rối từ fanpage facebook thì có thể tham khảo cách khắc phục chúng tại website hoặc cũng có thể liên hệ trực tiếp nếu bạn cần gấp, TSCGLOBAL Việt Nam luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn mọi lúc, mọi nơi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo