Quảng cáo zalo

Zalo là mạng xã hội phổ biến được đông đảo người dùng tại Việt Nam ưa chuộng. Ưu điểm của Zalo đó chính là mạng xã hội này được thiết kế cực kỳ thân thiện với mặt ngôn ngữ phù hợp với nhu cầu sử dụng của người Việt Nam. Và Zalo cũng đi đầu trong ứng dụng nhắn tin trên điện thoại hay là các thiết bị di động tại Việt Nam, chính điều đó đã tạo nên một nền tảng quảng cáo mạnh mẽ để các nhà quảng cáo có thể đẩy mạnh phát triển sản phẩm của thương hiệu.

Zalo Ads là gì?

Quảng cáo Zalo (Zalo Ads) là tổng hợp tất cả các hoạt động chạy quảng cáo trên nền tảng mạng xã hội Zalo. Các cá nhân, hay doanh nghiệp hoàn toàn có thể tự thiết lập các chiến dịch quảng cáo trên zalo trong thời gian nhanh chóng nhất có thể. Bạn hoàn toàn có thể tự tạo quảng cáo, tự tối ưu chiến dịch và thiết lập ngân sách quảng cáo sao cho phù hợp.

Nếu so sánh với Facebook Ads thì quảng cáo Zalo hãy còn là một khái niệm gì đó khá mới mẻ. Nhưng nếu bạn khám phá và biết cách tận dụng thì đây sẽ là cơ hội để đưa doanh nghiệp đến với khách hàng, nhất là đối với doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Tại sao bạn nên chạy quảng cáo Zalo Ads?

Với lượng người dùng ngày một tăng mạnh (hiện nay đã có hơn 100 triệu người dùng trên Zalo) khiến cho Zalo hiển nhiên trở thành một kênh truyền thông marketing hiệu quả. Ngoài lượng người dùng khổng lồ thì mạng xã hội này còn có những đặc điểm nổi bật khác để thu hút những người chạy quảng cáo nữa nhé.

Độ tuổi hấp dẫn

Theo thống kê của Zalo, người dùng tại thị trường Việt Nam trên mạng xã hội này phần lớn có độ tuổi từ 18 – 35. Đây là độ tuổi có tỷ lệ mua hàng cực kỳ tốt. Ngoài ra, Zalo đang được thế hệ Millennials ưa chuộng sử dụng, và đây chính là thế hệ sẵn sàng chi tiền để mua sắm sản phẩm.

Thống kê giới tính

Tại Zalo tỉ lệ nam giới chiến 62% so và nữ giới là 38%. Và khảo sát của Q&me cho biết có đến 70% tỷ lệ mua hàng của cả 2 nhóm này trong khi các sản phẩm được cung cấp trên Zalo lại còn rất hạn chế. Và có rất ít nhà cung cấp biết đến thị trường tiềm năng này.

Khả năng tiếp cận khách hàng cao

Thị trường Việt Nam hiện nay có khoảng 50% người tiêu dùng sử dụng smartphone để mua sắm và con số này đang ngày một tăng do cuộc cách mạng 4.0 diễn ra. Và có đến hơn 100 triệu User  Zalo tại Việt Nam được sử dụng. Một con số khổng lồ phải không nào?

Dịch vụ chạy quảng cáo Zalo tại TSC Global

Chúng tôi là những nhà quảng cáo chuyên nghiệp chuyên cung cấp cho bạn những dịch vụ chạy quảng cáo Zalo Ads hiệu quả, từ đó góp phần đem lại cho bạn cơ hội tiếp cận khách hàng mục tiêu, mang về doanh thu lớn cho người doanh nghiệp.

Liên hệ với TSC Global hôm nay để biết thêm chi tiết bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0916.47.11.47