Bản tin dự án / MTV Food chuyển đổi số toàn diện với hệ thống bán hàng MCS

MTV Food chuyển đổi số toàn diện với hệ thống bán hàng MCS

MTV Food là đơn vị cung cấp và phân phối thực phẩm sạch trên toan quốc như thực phẩm đông lạnh sản xuất trong nước và nhập khẩu với da dạng sản phẩm như thịt nai, thịt đà điểu, râu bạch tuộc,…, hiện nay MTV Food đã phân phối nhiều mặt hàng nội nhập và ngoại nhập cho người tiêu dùng như hộ gia đình, nhà hàng, quán ăn, khách sạn,…

MTV Food chú trọng đến sức khỏe người tiêu dùng, nên sản phẩm của MTV Food trước khi phân phối hoặc bán lẻ đều được kiểm tra và sàn lọc rất chặt chẽ, đảm bảo sản phầm phải SẠCH và nguồn gốc rõ ràng.

Hơn 6 năm hình thành và phát triển đên nay MTV Food (tiền thân của Đặc sản anh tu) đã là thương hiệu uy tín được nhiều khách hàng lựa chọn và gắn bó, với chuổi giao hàng trải dài trên toàn Quốc. MTV Food khẳng định sẽ góp phần vào công cuộc năng cao chất lượng sức khỏe cho người tiêu dùng.

Ngày 1/12/2021 vừa qua, lãnh đạo MTV Food và TSC đã ký kết bản ghi nhớ hợp tác triển khai hệ thống MCS toàn diện, chuyển đổi số toàn bộ mô hình hoạt động hiện tại, với các phân hệ chính như hệ thống CRM core, hệ thống marketing tự động, hệ thống website, triển khai toàn diện marketing online,…tất cả dựa trên mô hình FIND – WIN – KEEP.

Trong buổi ký kết, đại diện MTV Food nhấn mạnh, TSC sẽ là đối tác chuyển đổi số dài hạn của Công ty

Qua đây TSC cũng khẳng định được năng lực chuyển đổi số toàn diện. Một lần nữa TSC cam kết sẽ hoàn thành tốt kế hoạch chuyển đổi số mà MTV Food tin chọn.

Chúc MTV Food ngày một vương xa!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0916.47.11.47