Chia sẻ hàng ngày / Cách đổi tên Page Facebook dễ dàng và hiệu quả

Cách đổi tên Page Facebook dễ dàng và hiệu quả

Ngày nay, các page facebook ngày càng phục vụ nhiều nhu cầu khác nhau của người dùng. Nhưng vì một lý do nào đó bạn muốn sửa tên fanpage của mình mà chưa biết làm thế nào. Hãy cùng tìm hiểu nhé bài viết này nhé!

Những điều cần lưu ý trước khi thay đổi tên fanpage.

Trước hết bạn phải lưu ý đến admin của fanpage, bạn có thể vào Settings chọn page roles. Nếu chưa được phân quyền chỉnh sửa bạn phải liên hệ admin vì chỉ có admin của page mới phân quyền được cho bạn.

 

Bạn không thể sửa tên fanpage quá nhiều lần trong thời gian ngắn. Nếu thời gian gần đây có người đã thay đổi tên trang fanpage thì trên trang của bạn không hiện phần Edit để chỉnh sửa nữa. Facebook chưa quy định rõ thời gian giữa hai lần chỉnh sửa là bao lâu, nhưng nếu bạn đổi tên fanpage quá nhiều lần trong thời gian ngắn Facebook sẽ nghi ngờ và khóa trang Facebook cho đến khi bạn cung cấp thông tin để xác nhận lại.

 

Lựa chọn vị trí không bị Facebook hạn chế tính năng đổi tên trang. Trên Facebook có điều khoản quy định một số vị trí, khu vực không thể sử dụng tính năng đổi tên trang. Bạn nên chú ý nhé.

 

Cuối cùng bạn phải tuân thủ nghiêm ngặt chính sách đổi tên fanpage. Dù bạn muốn đặt cái tên độc, lạ và đẹp mắt thì bạn cũng phải tuân thủ các chính sách của Facebook. Trường hợp nặng nhất nếu bạn vi phạm có thể bị xóa quyền quản trị hoặc yêu cầu bạn thay đổi lại tên trang đúng quy định. Đồng thời tên fanpage mới phải có chút liên quan đến tên cũ nhé.

 

Những fanpage nào có thể được đổi tên?

Những fanpage phải có lượt like dưới 5000k mới được đổi tên thôi nhé. Đồng thời trang của bạn không nằm trong diện không được đổi tên nữa.

 

Nên sửa tên fanpage như thế nào?

Tên fanpage mới phải có liên quan đến tên cũ và phải liên quan đến nội dung của trang đó. Tên fanpage phải tuân thủ theo các quy định về tên của Facebook như không được chứa các từ ngữ phản cảm, từ ngữ biến thể của “Facebook”…

Tên mới phải dài dưới 75 kí tự, nếu dài hơn yêu cầu của bạn sẽ không được xem xét đâu nhé.

 

Thay đổi tên trang fanpage có mang lại hiệu quả không?

Câu trả lời là có đấy ạ. Tùy theo nhu cầu khác nhau mà khi đổi tên fanpage mang lại hiệu quả khác nhau.

Có thể thay đổi mục đích kinh doanh: ví dụ trước đây bạn bán quần áo, giờ muốn chuyển sang bán giày thì bạn đổi tên fanpage cũ thành mới và nhờ đó lượt like cũ vẫn còn, không mất công gây dựng lại đấy. Đồng thời nó giúp hạn chế việc bạn kinh doanh không đúng mặt hàng liên quan đến tên trang, Facebook có thể khóa các tính năng trang của bạn.

Đổi tên fanpage còn giúp làm mới trang của bạn, thu hút thêm nhiều lượt like. Bạn có thể làm nó trong ấn tượng hơn và hay hơn nếu đổi tên. Hoặc bạn muốn sang nhượng fanpage cho người khác thì việc đổi tên rất cần thiết đấy.

 

Vậy cách đổi tên page Facebook như thế nào?

Sau đây TSCGLOBAL Việt Nam sẽ hướng dẫn cho các bạn các bước đổi tên fanpage nhé:

Bước 1: Bạn truy cập vào trang Fanpage của bạn. Sau khi đăng nhập vào trang, tại trang chủ của fanpage, bạn nhấn vào phần giới thiệu tại phía bên trái màn hình.

Bước 2: Sau khi chọn mục giới thiệu và hiện ra các thông tin trang, bạn chọn mục chỉnh sửa thông tin trang và tiến hành chỉnh sửa.

Bước 3: Nhập tên fanpage mới mà bạn muốn đổi. Nhập tên fanpage mà bạn muốn đổi mới vào ô trống hiện ra. Lưu ý đọc kỹ phần nên và không nên khi đổi tên để tránh những sai sót khi chỉnh sửa tên nhé. Sau khi đọc xong bạn nhấn vào phần tiếp tục nhé.

Bước 4: Chính là bước cuối cùng, xác nhận yêu cầu đổi tên. Sau khi bạn nhấn vào mục lưu thay đổi, bạn có thể xem lại yêu cầu của bạn xem tên bạn thay đổi đã đúng như bạn muốn chưa. Sau đó bạn nhấn vào mục yêu cầu thay đổi là bạn đã thực hiện xong yêu cầu đổi tên fanpage của bạn rồi.

Sau đó bạn chỉ việc chờ Facebook kiểm tra và duyệt yêu cầu đổi tên cho trang của bạn. Thông thường thời gian chờ duyệt của facebook tùy thuộc vào lượt like trang của bạn, thường là 7 ngày. Nếu trang của bạn có lượt like thấp thì thời gian duyệt nhanh hơn, yêu cầu của bạn dễ được chấp nhận hơn. Nếu trang của bạn có lượt like cao thì thường lâu và yêu cầu khó duyệt hơn. Nếu bạn thực hiện không đúng các bước hoặc tên trang của bạn vi phạm các quy định về đặt tên trang của Facebook thì yêu cầu của bạn sẽ không được duyệt.

​​​​​

Trên đây, TSCGLOBAL  Việt Nam đã giới thiệu đến các bạn Cách đổi tên page Facebook một cách khá rõ ràng và chi tiết. Nếu bạn đã thực hiện mà không thành công thì hãy liên hệ chúng tôi qua Webside. Với các nhân viên lành nghề và rất nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này, chúng tôi cam kết sẽ chỉnh sửa tên Fanpage của bạn cũng như các yêu cầu khác có liên quan một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Hy vọng bài viết về Cách đổi tên page Facebook mà TSCGLOBAL Việt Nam giới thiệu sẽ đem lại nhiều lợi ích thiết thực với các bạn đọc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo